Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Messenger iPhone

Tính năng tự động lưu mật khẩu của Facebook mặc dù giúp cho người dùng tiết kiệm thời gia đăng nhập nhưng đi kèm theo đó là những rủi ro, khi vô tình để điện thoại lọt vào tay người khác. Vậy làm thế nào đểxóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại khi đã vô tình nhấn nút lưu để bảo mật thông tin? Theo dõi bài thủ thuật sau để biết thêm thông tin nhé.

Hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại

Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại tương đối đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài thao tác là bạn đã gỡ lưu mật khẩu Facebook thành công. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iOS và Android khác nhau, vì vậy bạn cần lưu ý để thực hiện cho đúng.

1.Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên IOS

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, bạn chọn mụcba dấu gạch ngangtạithanh công cụ phía bên dưới. Kéo xuống và chọnĐăng xuất.

Bước 2: Trong giao diện vừa đăng xuất xong, sẽ có tài khoản Facebook mà bạn đã lưu mật khẩu. Nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy có biểu tượng hình bánh răng cưa (cài đặt). Click chọn vàohình bánh răng cưađó.

Bước 3: Tiếp tục, Facebook sẽ chuyển sang một giao diện mới. Ở đây, bạn có thể thấy tất cả các tài khoản mà bạn đã lưu được sắp xếp theo một danh sách. Nhấnchọn vào một tài khoản mà bạn muốn xóa mật khẩuhoặc Mũi tênở phía bên phải của tài khoản đó.

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo, hãy nhìn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Nhấn chọn Gỡ tài khoảnđể xóa hết thông tin (bao gồm email, số điện thoại, mật khẩu) mà bạn đã lưu trước đó.

2.Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên Android

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, Ở thanh công cụ phía trên cùng, bạn sẽ thấy có ba dấu gạch ngang. Click chọn vàoBa dấu ngạch ngangđó và kéo xuống chọnĐăng xuất.

Bước 2: Ở giao diện Facebook vừa đăng xuất xong, bạn có thể thấy tất cả các tài khoản Facebook mà bạn đã lưu thông tin ở đó. Bên cạnh mỗi tài khoản có3 dấu chấm dọc. Click chọn3 dấu chấm dọc.

Bước 3: ChọnGỡ mật khẩu. Sau khi gỡ xong sẽ có một thông báo ở phía bên dưới rằng mật khẩu tài khoản của bạn đã bị gỡ.

Trên đây là hướng dẫn cáchxóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, iOS đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!

»Tin tức liên quan:

  • Các gói cước 4G Vina miễn phí data.
  • Cách xem Tiktok trên máy tính không cần phần mềm.
  • Cách đăng ký tài khoản Weverse bằng email.
  • Cách sử dụng Weverse trên máy tính đơn giản.