Sách Bài tập Bổ Trợ tiếng Anh lớp 4

Sách Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 4

Shopee Mall Assurance

Ưu đãi miễn phí trả hàng trong 7 ngày để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ở Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền của đơn hàng nếu thỏa quy định về trả hàng/hoàn tiền của Shopee bằng cách gửi yêu cầu đến Shopee trong 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Cam kết 100% hàng chính hãng cho tất cả các sản phẩm từ Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại gấp đôi số tiền bạn đã thanh toán cho sản phẩm thuộc Shopee Mall và được chứng minh là không chính hãng.

Miễn phí vận chuyển lên tới 40,000đ khi mua từ Shopee Mall với tổng thanh toán từ một Shop là 150,000đ

Mã giảm giá cho Shop

Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.

Giảm ₫10k

Mã: FAHASEP22

Đơn tối thiểu 159k

HSD: 01-10-2022

Mã giảm giá cho Shop

Chọn loại hàng

(ví dụ: màu sắc, kích thước)

Nhập khẩu/ trong nước

Loại phiên bản

Nhà Phát Hành

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tác giả: Dương Hương Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 204 Năm xuất bản: 2022 Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 4 Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 3 dành cho học sinh tiểu học là cuốn sách được biên soạn với đa dạng các loại bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh củng cố lại kiến thức cơ bản trên lớp và mở rộng các dạng bài tập nâng cao. Học sinh cũng sẽ được trau dồi toàn diện kiến thức Tiếng Anh của mình thông qua các bài tập luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Các bài tập được thiết kế đa dạng, sinh động, kết hợp với hình ảnh chắc chắn sẽ làm cho học sinh cảm thấy hứng thú trong việc ngôn ngữ. Sách được thiết kế gồm 20 đơn vị bài học, bám sát khung chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm phần tổng hợp kiến thức cơ bản và phần bài tập vận dụng, nâng cao được bố trí như sau: - Listening: Luyện nghe - Vocabulary: Luyện tập, ghi nhớ từ vựng - Sentences pattern: Các bài tập củng cố cấu trúc ngữ pháp, cấ...

Xem tất cả

Mua ngay

Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 1)

“Bài tập bổ trợ kỹ năng viết tiếng Anh” đi từ những kiến thức cơ bản đến phức tạp

Trong tiếng Anh có bốn kỹ năng cơ bản, được chia thành hai nhóm: Nghe, Đọc và Nói, Viết; trong đó, nhóm Nghe, Đọc là nhóm kỹ năng thụ động, và Nói, Viết là nhóm kỹ năng chủ động, đòi hỏi kỹ năng vận dụng kiến thức văn phạm và từ vựng vào trong diễn đạt ngôn ngữ.  Trong đó, kỹ năng Viết đòi hỏi tính chính xác của văn phạm được sử dụng, cũng như đòi hỏi về văn phong và tính mạch lạc hơn hết.

Rất nhiều bạn học tiếng Anh đang gặp nhiều khó khăn trong kỹ năng viết bởi vì:

Người học yếu về từ vựng và ngữ pháp nên văn phong không trôi chảy và linh hoạt

Để làm tốt một bài viết, người viết phải hiểu rõ chủ đề và cách sắp xếp, trình bày các sự kiện theo một cách logic. Hơn nữa phải diễn đạt quan điểm, tình cảm, ý tưởng, nhận thức của mình rõ ràng, mạch lạc và hấp dẫn bên cạnh văn truyền cảm. Tất cả đều đòi hỏi người học phải có một lượng kiến thức ngữ pháp, từ vựng vững chắc. Thế nhưng các bạn lại đang yếu cả từ vựng lẫn ngữ pháp và đang “loay hoay” khi không biết nên học ở đâu để nâng cao trình độ nhanh chóng.

Các bạn không biết cách ôn luyện kỹ năng viết có hệ thống

Các bài tập viết thường có nhiều dạng bài tạp như: viết lại câu, điền từ, sử dụng từ gợi ý để viết thành câu hoàn chỉnh,... Dạng bài tập thì nhiều nhưng các bạn lại đang ôn tập rất tràn lan mà không có hệ thống. Các bạn không biết ôn luyện theo từng dạng, luyện bài tập nhuần nhuyễn nên rất khó để cải thiện kỹ năng viết.

Kỹ năng viết là kỹ năng quan trọng nhưng chỉ vì những vấn đề trên mà nhiều bạn đang cảm thấy chán nản khi ôn tập kỹ năng này. Với mục tiêu biên soạn một quyển sách có thể làm tài liệu bổ trợ cho các giáo viên chính khoá, cũng như làm tài liệu tham khảo, nâng cao kiến thức cho các bạn học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng viết, quyển sách “Bài tập bổ trợ kỹ năng viết tiếng Anh” đã được ra đời.

Vì sao cuốn sách này có thể giúp người học giải quyết hết những khó khăn về kỹ năng viết?

Củng cố lại kiến thức về ngữ pháp và từ vựng

Cuốn sách gồm 26 bài tập luyện viết, sau phần bài tập sẽ là bài review giúp người học tổng hợp lại kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Với mỗi cấu trúc ngữ pháp người học được tiếp cận từ công thức của cấu trúc tới các ví dụ minh họa. Tương ứng với mỗi bài tập là phần đáp án ở cuối sách rất thuận tiện giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức đã học.

Cung cấp các bài tập viết đa dạng và phong phú

Quyển sách bao gồm rất nhiều bài tập phong phú đi từ dễ đến khó, đơn giản đến phức tạp, nhằm giúp bạn có thể từng bước tiếp thu kiến thức. Về hình thức, các bài tập trong sách chủ yếu ở dạng hoàn thành câu, viết lại câu, dùng đúng hình thức của từ, và bài tập điền vào chỗ trống. Mặc dù đây là những hình thức bài tập không còn xa lạ với các bạn học viên, tuy nhiên việc sắp xếp cũng như chọn lựa nội dung bài tập là hoàn toàn có dụng ý của nhóm tác giả The Windy nhằm giúp bạn làm quen, luyện tập, và nâng cao kỹ năng ở từng vấn đề cụ thể và cơ bản nhất trong việc viết câu, cách diễn đạt và chọn lọc từ vựng.

Khi rèn luyện với cuốn sách, bạn sẽ được thực hành nhiều với dạng bài tập viết lại câu từ một từ hoặc cụm từ gợi ý mà không làm thay đổi ý nghĩa câu, dạng bài tập này sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quát hơn về cách diễn đạt ý nghĩa với nhiều cách đặt câu khác nhau, giúp văn phong phong phú. Bên cạnh đó, việc quen với cách làm các bài tập này sẽ giúp bạn nhớ thêm một số mẫu câu hoặc cụm từ từ những gợi ý để giúp câu văn trở nên súc tích và trong sáng hơn. 

Tương tự như vậy, các bài tập về hình thức từ cũng là một dạng bài tập hay và khó, nhưng không được nhiều bạn học viên chú ý đến hiệu quả rèn luyện, trong khi việc nắm vững các hình thức sử dụng của từ sẽ là một nguồn kiến thức quý báu và hữu ích để phát triển kỹ năng viết của bạn sau này. Ngoài ra, các bài tập về điền từ và sắp xếp, hoàn thành câu sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng chọn lựa từ vựng, cũng như nắm bắt ngữ cảnh và biết sắp xếp cấu dạng của câu sao cho logic và diễn đạt tốt hơn trong khi viết.

Cuốn sách là một tài liệu bổ trợ cho các giáo trình tiếng Anh và là tài liệu tham khảo để các bạn có thể tự luyện tập ở nhà. Hy vọng, quyển sách “Bài tập bổ trợ kỹ năng viết tiếng Anh” sẽ giúp các bạn nâng cao được kỹ năng viết trong thời gian ngắn nhất. Hãy tham khảo cuốn sách này để việc viết tiếng Anh trở nên đơn giản và thú vị hơn nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Bài Tập Bổ Trợ - Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1

Tiếng anh đã trở thành một môn học chính tại các hệ thống nhà trường tại việt nam. Việc học tiếng anh nên được bắt đầu từ sớm, đặc biệt là bậc tiểu học. Song hành với chương trình tiếng anh chuẩn của bộ GD. Bộ sách Bài tập bổ trợ - Nâng cao Tiếng Anh là một trong những tài liệu không thể thiếu giành cho học sinh và phụ huynh muốn con được rèn luyện thêm kỹ năng tại nhà. Đây cũng là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giành cho giáo viên để bổ trợ thêm kiến thức và kỹ năng cho học sinh của mình trên lớp.

Bộ sách gồm 6 cuốn từ lớp 3 tới lớp 5, tương ứng 2 tập/ lớp. Bộ sách được biên soạn bám sát theo nội dung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục.Với lượng bài tập đa dạng, phong phú giúp các em ghi nhớ, ôn tập và nắm vững từ vựng theo từng chủ đề bài học, kỹ năng viết câu, đọc hiểu tốt hơn qua từng dạng bài. Hơn nữa, mỗi cuốn sách đều có các bài kiểm tra tham khảo để giúp học sinh, phụ huynh và giáo viên tự đánh giá được khả năng ngôn ngữ của con, em mình và từ đó có những phương hướng để cải thiện, bồi dưỡng khả năng sử dụng ngôn ngữ của các em.

Bộ sách “ Bài tập bổ trợ- Nâng cao Tiếng Anh tiểu học” gồm có sáu cuốn và được chia đều cho 3 khối lớp từ lớp 3 đến lớp 5. Mỗi lớp gồm 2 tập với 20 chủ đề khác nhau bám sát theo nội dung chương trình Tiếng Anh mới của bộ giáo dục. Các chủ đề trong cuốn sách là những nội dung gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các em như gia đình, trường lớp, bạn bè, sở thích, con vật, và các hoạt động hàng ngày.

Mỗi một đơn vị bài học đều có phần tóm tắt kiến thức để các em ghi nhớ lý thuyết và phần thực hành được chia thành bốn nhóm kỹ năng như (phonics/ vocabulary/ grammar and writing / reading) ở cả dạng bài trắc nghiệm và tự luận để các em thực hành, nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Hơn nữa trong mỗi cuốn sách lại có các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kì để học sinh làm quen với các dạng bài và củng cố được kiến thức mà mình đã học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Sách Bài tập Bổ Trợ tiếng Anh lớp 4