Userid tài khoản garena la gi

Một vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết (hoặc không để ý): UID của tài khoản Garena. Trong sự kiện sinh nhật 3 tuổi của LMHT có phần kiểm tra kết quả nhiệm vụ bắt nhập UID, Xemgame thấy khá nhiều bạn không biết lấy UID tài khoản của mình như thế, nên hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện (ai biết rồi thì bỏ qua nhé).

 • Tin hot Levi hợp tác với công ty đại diện Hàn Quốc, cơ hội xuất ngoại càng rộng mở
 • Tin hot LMHT: HLV Bengi chỉ ra lý do không cấm Aatrox, thừa nhận lỗ hổng chiến thuật của T1
 • Tin hot Những lý do giúp cho cô nàng Makima trong Chainsaw Man được yêu thích đến vậy
 • Userid tài khoản garena la gi
  Kiểm tra nhiệm vụ bằng UID sự kiện sinh nhật 3 tuổi LMHT

  UID là gì? Nói nôm na thì UID là: User Identification (Nhận dạng người dùng). UID giống như Chứng Minh Thư của các bạn vậy, mỗi tài khoản Garena chỉ có một UID duy nhất, và Garena dựa vào đó để quản lý người dùng.

  Hướng dẫn lấy UID của tài khoản Garena: các bạn đăng nhập tài khoản vào phần mềm Garena plus, click vào Avatar phía trên bên trái của giao diện Garena plus, sau đó 1 cửa sổ “Hồ sơ người dùng” sẽ hiện ra và trong hồ sơ có dòng “ID của bạn” (hoặc User ID với ai dùng Garena bằng Tiếng Anh) đó chính là UID của tài khoản Garena mà các bạn cần.

  Userid tài khoản garena la gi

  Lưu ý: UID gồm có 8 chữ số và không thể thay đổi.

  >>Hướng dẫn nhận FREE IP, trang ngọc, trang phục giá trị nhân sinh nhật 3 tuổi LMHT

  Tài khoản Garena giúp bạn chơi một số trò đang được mọi người quan tâm như: Liên Minh Huyền Thoại (LOL), FiFa Online 3, Dota, AOE… Tuy nhiên nhiều người mới chơi đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh tài khoản Garena này, cho nên hôm nay mình sẽ tổng hợp lại các câu hỏi liên quan đến Garena cho người mới để chia sẻ các bạn. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

  Userid tài khoản garena la gi

  Thông tin xung quanh về tài khoản Garena

  Đây là những câu hỏi về thông tin tài khoản cá nhân của người chơi. Mình sẽ cập nhật những câu hỏi về phần mềm Garena, và Cách nạp thẻ Garena.

  Tên Tài Khoản, Mật Khẩu, Email Là Gì?

  Tên tài khoản là tên được sử dụng để chơi trên Garena. Bạn cũng có thể sử dụng tên này để đăng nhập vào website, chơi game trên phần mềm Garena, mua hàng tại các cửa hàng online, tham gia vào diễn đàn và các dịch vụ khác trên Garena.
  Mật khẩu được sử dụng cùng với Tên đăng nhập khi đăng nhập vào phần mềm trò chơi Garena, các trang web, diễn đàn và các dịch vụ khác. Bảo vệ mật khẩu là vấn đề quan trọng. Chúng tôi khuyến cáo người dùng nên lựa chọn sử dụng một mật khẩu an toàn, dễ nhớ, không nên sử dụng ngày tháng năm sinh hoặc các chữ số có liên quan đến cá nhân để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp.
  Email là thông tin cần phải đăng ký chính xác, được dùng để nhận dạng cá nhân trong trường hợp bạn quên mật khẩu và cần Garena hỗ trợ kích hoạt hoặc cung cấp lại mật khẩu. Chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ email thật chính xác khi đăng ký tài khoản.

  • Đọc thêm: Cách đổi mật khẩu Garena đơn giản

  Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên Garena?

  – Công việc này khá đơn giản, Đầu tiên các bạn vào trang đăng ký chính thức của Garena và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như email, tên tài khoản dùng trên Garena, mật mã… trong mục Hỗ trợ đăng ký tài khoản, Nếu các bạn gặp khó khăn thì hãy tham khảo cách tạo tài khoản Garena của mình tại blog. Bạn cần đọc và tìm hiểu kỹ những nội dung trong Quy định dành cho người chơi. Những thông tin mà bạn đã đăng ký với Garena là hoàn toàn bảo mật.

  Làm thế nào để xác nhận Email

  – Các hãy đăng nhập tài khoản vào trang web taikhoan.garena.vn và chọn xác nhận Email, sau đó vào Email của bạn và kích hoạt xác nhận.

  Làm thế nào để thay đổi Email ?

  – Nếu tài khoản Garena của bạn chưa xác nhận Email, bạn vui lòng đăng nhập vào trang web taikhoan.garena.vn, chọn ” Thay Đổi Thông Tin Cá Nhân” để thay đổi Email.

  – Nếu tài khoản của bạn đã xác nhận Email rồi thì tài khoản Garena đó không thể thay đổi Email cho bạn vì lý do cá nhân ngoại trừ trường hợp tài khoản của bạn bị đánh cắp.

  Làm thế nào để thay đổi mật khẩu Garena ?

  Để thay đổi mật khẩu tài khoản Garena, bạn chỉ việc đăng nhập vào trang Tài khoản: http://taikhoan.garena.vn và tiến hành việc thay đổi mật khẩu trong phần “Thay đổi thông tin tài khoản”.

  Kiểm tra UID của mình như thế nào?

  – UID chính là dãy số phía dưới tên tài khoản của bạn trong Garena Client.

  Userid tài khoản garena la gi

  Tại sao sôi nạp thẻ rồi lại không nhận được Gold Member?

  – Bạn hãy cung cấp cho nhà cung cấp số Seri, Mã PIN và UID Account Garena của bạn thông qua kênh hỗ trợ của Garena VN. Họ sẽ có trách nhiệm kiểm tra lại cho bạn.
  – Bạn hãy nạp thẻ lại 1 lần nữa xem thẻ đã được sử dụng chưa và bạn hãy kiểm tra lại xem có mua đúng Gold Member không. Có rất nhiều trường hợp các bạn mua nhầm GG Shells.

  Phải làm gì khi tài khoản Garena bị mất

  Nếu email của bạn đã xác nhận:

  – Bạn truy cập vào trang http://platform.garena.vn/account/, click vào phần quên mất khẩu và điền đầy đủ thông tin. Hệ thống sẽ gửi về email của bạn mã xác nhận (lưu ý không copy khoảng trắng 2 bên). Sau đó bạn làm theo các bước yêu cầu của hệ thống để lấy lại tài khoản.

  Nếu email chưa xác nhận:

  + Bạn vui lòng cung cấp tên tài khoản.
  + Nếu bạn là chủ nhân của email ban đầu đăng ký bạn vui lòng chụp lại màn hình email khi đã đăng nhập vào và gửi cho nhà cung cấp thông qua nick yahoo garena.hotro hoặc garena.hotro1.
  + Nếu bạn đăng ký email ban đầu là email không tồn tại hoặc email đó bạn không nhớ pass/ mất pass thì bạn vui lòng cung cấp chi tiết giao dịch (nạp thẻ hoặc mua tướng, skin) cho nhà cung cấp.
  + Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại liên hệ (để nhà cung cấp có thể liên hệ lại với bạn).
  + Sau khi download mẫu thông tin tài khoản tại: http://www.mediafire.com/view/?6q70fo5dr7plpz0, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và chờ nhà cung cấp kiểm tra.
  Sau khi kiểm tra xong họ sẽ phản hồi lại cho bạn theo thông tin bạn cung cấp.

  Lời kết

  Trên đây là những câu hỏi về tài khoản cá nhân trong Garena, trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn nạp thẻ Garena và những câu hỏi xung quanh việc nạp thẻ này. Mời các bạn theo dõi.